哈希游戏源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Viz Media sẽ mô phỏng các chương mới bằng tiếng Anh và cũng đã thêm các chương trước (tất cả 390 chương) vào kho kỹ thuật số của mình, cung cấp chúng trực tuyến cho các thành viên ở một số khu vực nhất định.

Chương 391 của Hunter x Hunter sẽ có phần tiếp theo của câu chuyện và cuộc chiến giành ngai vàng. Nó có tựa đề “Clash: Part 2” và cũng có thể được đọc trên nền tảng MANGAPlus. Kiểm tra bìa:

Ngoài việc trở lại sau thời gian gián đoạn với một chương mới, một tập mới cũng đã được công bố cùng với bìa. Manga hiện có mười chương (381-390) chưa được biên soạn thành tập. Tập 37 sẽ được phát hành vào ngày 4/11.

Yoshihiro Togashi, người gần đây đã mở một tài khoản Twitter, đã đăng các cập nhật về các hoạt động hàng ngày và quá trình vẽ của mình. Bài đăng gần đây nhất của anh ấy đề cập đến chương 400 và nói rằng chương 396 đã được hoàn thành.

Hunter x Hunter bắt đầu được đăng nhiều kỳ vào năm 1998 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha. Nó đã bị gián đoạn kể từ tháng 11 năm 2018. Togashi đã phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe liên quan đến đau lưng trong những năm gần đây; anh ấy thậm chí còn vẽ sơ đồ để giải thích cách nhặt đồ đúng cách khi bạn đánh rơi để tránh bị thương. Điều này dẫn đến việc manga thường xuyên bị gián đoạn.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/hunter-x-hunter-manga-chinh-thuc-tro-lai-voi-chapter-391-113022.og

Website: https://otakugo.net/

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Hunter x Hunter Manga chính thức trở lại với chương 391
发布评论

分享到:

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị kiện
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。