ag区块链百家乐开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

ag区块链百家乐开户(www.eth0808.vip)

miHoYo chia sẻ nhóm phát triển trò chơi của HoYoverse sử dụng AI để làm game Honkai: Star Rail.

Nhóm đã bắt đầu sử dụng công nghệ AI để giúp phát triển một số tính năng trong game Honkai Star Rail. AI được sử dụng như một công cụ hỗ trợ trong công việc làm game, không được sử dụng để thực hiện tất cả các chức năng thay cho con người dưới bất kỳ hình thức nào. Ngày càng có nhiều studio trò chơi đang tích cực ứng dụng các công nghệ AI mới trong quá trình phát triển trò chơi.

Honkai Star Rail được phát triển bản AI cho trải nghiệm thú vị.

,

bet365官方网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365官方网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365官方网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365官方网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

bet365官方网址(www.bet365gw.vip),

Và giống như Genshin Impact, Honkai Star Rail là một trò chơi tạo ra hấp dẫn ngay ban đầu, với kế hoạch phát triển theo thời gian. Game được tạo ra bởi một nhóm phát triển gồm hơn 500 người trên quy mô đáng ngạc nhiên. Nhà phát triển đã sử dụng một vài kỹ thuật AI để làm nên một số yếu tố thiết kế nhất định.

“Nhóm của chúng tôi chú ý nhiều đến AI, đặc biệt là tác động đối với ngành công nghiệp trò chơi”, đại diện nhóm phát triển Honkai: Star Rail trả lời IGN khi được hỏi về những tiến bộ trong công nghệ AI. “Trên thực tế, chúng tôi đã tích hợp một số công nghệ AI mới nhất vào Honkai: Star Rail. Những kỹ thuật này đã được triển khai để cải thiện diện mạo khuôn mặt và kiểu hành vi của các nhân vật, nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai với tổng thể đại diện tự nhiên hơn”.

Điều đó nói rằng, có một số lĩnh vực của Honkai: Star Rail cụ thể mà miHoYo cảm thấy AI có thể áp dụng. Cụ thể, kịch bản nội dung trong Honkai: Star Rail dựa trên cách điều khiển câu chuyện ứng dụng AI chuyên sâu hơn để tạo sức hấp dẫn. Hãng cũng chia sẻ, phát hiện ra rằng ứng dụng AI hiện tại vẫn còn nhiều hạn chế. Nó giống như một kỹ thuật nên dùng để bổ sung những gì chúng ta chưa có thay vì giải quyết các vấn đề một cách cơ bản.

Ngoài ra, miHoYo thấy rằng chương trình AI có thể được ứng dụng nhiều cách hơn trong tương lai trong quá trình làm game mới. Đối với game thủ Honkai Star Rail hãng hi vọng sẽ có nhiều trải nghiệm tốt đẹp và dành tình cảm như đối với Genshin Impact.

}

,

威尼斯人手机客户端www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。威尼斯人手机客户端开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。威尼斯人手机客户端是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

威尼斯人手机客户端(www.ad182838.vip) ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:威尼斯人手机客户端(www.ad182838.vip):miHoYo chia sẻ nhóm phát triển trò chơi của HoYoverse sử dụng AI để làm game Honkai: Star Rail.
发布评论

分享到:

足球预测网(www.hgbbs.vip):AC米兰寻找新中场,诺伊豪斯成为备选,健康状况成关键!
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。