Telegram 数据采集www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram 数据采集登录网址、Telegram 数据采集备用网址、Telegram 数据采集最新网址、Telegram 数据采集手机网址、Telegram 数据采集管理网址、Telegram 数据采集会员网址。提供Telegram 数据采集APP下载,Telegram 数据采集APP包含Telegram 数据采集代理登录线路、Telegram 数据采集会员登录线路、Telegram 数据采集信用网开户、Telegram 数据采集现金网开户、Telegram 数据采集会员注册、Telegram 数据采集线上投注等业务。

LCS bị tố nhận 30 triệu từ Riot Games nhưng lại “bỏ túi” không phát triển giải trẻ, đây là lý do khiến LMHT Bắc Mỹ chết lâm sàng.

 • Tin hot Tuyển thủ VCS sử dụng “acc lậu”, có nguy cơ bị dính án phạt nặng
 • Tin hot Urgot bất ngờ được làm lại thành Vệ Binh Tinh Tú trong thời điểm cuối mùa
 • Tin hot Đến với cosplay 2B phiên bản nửa kín nửa hở khiến fan “bồn chồn”
 • Mới đây, theo thông tin từ NALCSPA (Hiệp Hội Tuyển Thủ LCS) chia sẽ, thì trong năm 2023 Riot Games đã gửi cho mỗi đội tuyển tại khu vực này 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ VND) để phát triển hoạt động cho giải đấu LCS + NACL (Challengers). Tổng thể lại thì Riot Games đã chi 30 triệu USD cho giải đấu LCS để giúp phát triển.

  Tuy vậy theo lời của Hiệp Hội Tuyển Thủ LCS thì chỉ có 3 đội tuyển dành khoảng 15-20% số tiền đó để đầu tư cho team hạng 2 của họ – đó chính là 3 đội tuyển Fly Quest, Team Liquid và Evil Geniuses. Còn các đội tuyển khác thì hầu như chỉ đút túi riêng số tiền này.

  “Riot đã đưa mỗi đội 3 triệu USD trong năm nay để hoạt động ở LCS và NACL, nhưng chỉ có 3 đội đủ khả năng chi ra 15-20% trong số đó để thúc đẩy tương lai của NACL? Thật xấu hổ khi Riot Games để các đội “cao chạy xa bay” và thật xấu hổ cho các đội tuyển khi họ đút túi số tiền xây dựng tương lai của giải đấu.”

  ,

  新2足球贴士网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2足球贴士网登录网址、新2足球贴士网备用网址、新2足球贴士网最新网址、新2足球贴士网手机网址、新2足球贴士网管理网址、新2足球贴士网会员网址。提供新2足球贴士网APP下载,新2足球贴士网APP包含新2足球贴士网代理登录线路、新2足球贴士网会员登录线路、新2足球贴士网信用网开户、新2足球贴士网现金网开户、新2足球贴士网会员注册、新2足球贴士网线上投注等业务。

  ,

  Tuy vậy dù được đầu tư khủng bố và ưu ái đến vậy nhưng thành tích các đội tuyển tại LCS vẫn khá lẹt đẹt, và hầu như không có tuyển thủ mới nào debut để tạo nên sự khác biệt trong thời gian gần đây. Đây là lý do khiến phần đông người hâm mộ của LMHT đều cho rằng khu vực Bắc Mỹ đã “chết” lâm sàng.

  Bên cạnh đó thông tin này cũng góp phần khẳng định một tin đồn khác liên quan đến khu vực Bắc Mỹ trong quá khứ – cụ thể các tuyển thủ LCS thường không chịu tập chung với tuyển thủ từ giải hạng 2 để tránh bị “giành công ăn việc làm”, một phần nữa mức lương quá cao cho tuyển thủ LCS cũng góp phần khiến việc này trầm trọng hơn.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Các ngôi sao LCS bị bóc mẽ “đì đọt” tuyển thủ trẻ vì sợ “mất ghế”

  Rất có thể chính do mức lương quá cao cho tuyển thủ LCS khiến các đội tuyển phải dành phần lớn tiền Riot cung cấp để chi trả cho họ chứ không thể dư ra mà đầu tư giải trẻ nữa.

  Nhìn chung, câu chuyện này chỉ biết cho vui thì được chứ khó có thể giải quyết tình trạng của LMHT Bắc Mỹ nữa. Chỉ có người hâm mộ LMHT tại VN cảm thấy tiếc nuối và buồn bã vì với số tiền khủng như trên nếu được đổ về khu vực VN thì chúng ta sẽ có thể tổ chức vô số giải trẻ, giải sinh viên, … rộn ràng như hồi đầu LMHT mới về đây.

  ,

  ued官方www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。ued官方开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。ued官方是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

  ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2足球贴士网 (www.ad6868.vip):LMHT: Các đội tuyển LCS được nhận 30 triệu từ Riot Games, game thủ VN nuối tiếc khi không được đầu tư khủng như thế
  发布评论

  分享到:

  以太坊开奖网(www.326681.com):《弹壳特攻队》金色武器装备获取途径
  你是第一个吃螃蟹的人
  发表评论

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。